Camera chống trộm - Bán camera quan sát - Camera chong trom gia re

Camera Camera Vivoteck Camera IP7130
mua ban ten mien dep  thiet ke web  may cham cong, may cat decal

Camera IP7130

Xem kết quả: /  số bình chọn: 18
Bình thườngTuyệt vời 
Vivotek IP7130 là dòng camera cố định và là 1 giải pháp tiết kiệm , hiệu quả cho những ứng dụng giám sát trong nhà như văn phòng, ngân hàng, cửa hàng bán lẻ..
 


Được tích hợp tính năng chống phá hoại giúp phát hiện các nguy cơ có thể làm mất dữ liệu camera. Khi camera bị che ống kính, bị tác động làm chuyển hướng quan sát hay phun sơn lên ống kính thì nhân viên an ninh sẽ được cảnh báo ngay lập tức bằng hình ảnh hay âm thanh tùy theo thiết lập trên camera. Với tính năng hỗ trợ 2 luồng hình ảnh đồng thời, IP7130 cho phép xuất 2 luồng hình ảnh với độ phân giải khác nhau, chất lượng khác nhau trên các thiết bị khác nhau. Hình ảnh có thể hiển thị với độ phân giải VGA để giám sát trên máy tính và đồng thời hiển thị với độ phân giải thấp hơn để quan sát trên điện thoại di động 3G . Tính năng cấp nguồn qua mạng PoE của IP7130 theo chuẩn 802.3af giúp tiết kiệm hiệu quả cho hệ thống vì sẽ không cần phải đi dây nguồn.
 


Ngoài ra IP7130 còn tích hợp nhiều tính năng hữu ích khác như âm thanh 2 chiều theo giao thức SIP, ngõ DI/DO cho cảm biến và cảnh báo, truyền dữ liệu mã hóa theo giao thức HTTPS..
 

Tính năng

    * Cảm biến ¼” CMOS với độ phân giải VGA
    * Chuẩn nén kênh đôi MPEG-4 và MJPEG theo thời gian thực
    * Hỗ trợ 2 luồng hình ảnh đồng thời
    * Phát hiện nguy cơ phá hoại như che ống kính, chuyển hướng, phun sơn
    * Chuẩn 3GPP xem trên điện thoại di động
    * Cấp nguồn qua mạng PoE theo chuẩn 802.3af
    * Âm thanh 2 chiều theo giao thức SIP
    * Ngõ DI/DO cho cảm biến và cảnh báo
    * Truyền dữ liệu mã hóa theo giao thức HTTPS 
 

Cùng danh mục